[giaban]223,500đ[/giaban] [giacu]298,000đ[/giacu] 


 [link]https://shorten.asia/QVdxhpTS[/link] 
 [tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

 
 [tomtat]
100% Chính hãng

15 ngày trả hàng
Được trả hàng với lý do "Không vừa ý" (Sản phẩm chưa qua sử dụng và còn nguyên tem mạc)
 [/tomtat] 
 [chitiet]

Son Kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 7

*Khối lượng tịnh: 37,6g

*Xuất xứ: Hàn Quốc. *Thành Phần Chính Và Công Dụng: Sự trở lại của dòng son đình đám Velvet với một phiên bản đặc biệt, Air Fit Velvet Tint Ver 7 [Velvet Crown] sẽ đưa bạn đến vương quốc của sự quyến rũ. Thành Phần Chính Và Công Dụng: - Kết cấu velvet bám chắc trên đôi môi và rõ sắc son chỉ với một lần chạm nhẹ.

- Chất son nhẹ như không tránh cảm giác gây nặng môi.

- Thành phần giàu dưỡng ẩm tránh gây khô môi như những dòng son tint khác.

- Hương trái cây ngọt ngào.

- Độ bám màu của son tốt, giữ nguyên sắc môi xinh cả ngày dài.

- 5 màu son thu hút, dễ dàng cho nhiều phong cách makeup.

- Màu sắc của nắp logo: màu Gold Pearl lấp lánh

*HDSD: Sử dụng đầu cọ đi kèm, lấy một lượng son vừa đủ và tán đều lên môi. Có thể sử dụng son Black Rouge để thoa lòng môi, khiến khuôn mặt bạn dịu dàng, duyên dáng hơn.

*Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp Sử dụng trong 12 tháng kể thừ khi mở nắp.

*Thông tin thương hiệu: Ra đời năm 2016 tại Incheon - Hàn Quốc, Black Rouge nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm được giới trẻ Hàn ưa chuộng và tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong thời gian gần đây. Hiện nay Black Rouge đã đặt chân đến ba thị trường lớn trong khu vực Châu Á là Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

Son Kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 7 37.6g*Khối lượng tịnh: 37,6g *Xuất xứ: Hàn Quốc.*Thành Phần Chính Và Công Dụng:Sự trở lại của dòng son đình đám Velvet với một phiên bản đặc biệt, Air Fit Velvet Tint Ver 7 [Velvet Crown] sẽ đưa bạn đến vương quốc của sự quyến rũ.Thành Phần Chính Và Công Dụng: - Kết cấu velvet bám chắc trên đôi môi và rõ sắc son chỉ với một lần chạm nhẹ. - Chất son nhẹ như không tránh cảm giác gây nặng môi. - Thành phần giàu dưỡng ẩm tránh gây khô môi như những dòng son tint khác. - Hương trái cây ngọt ngào. - Độ bám màu của son tốt, giữ nguyên sắc môi xinh cả ngày dài. - 5 màu son thu hút, dễ dàng cho nhiều phong cách makeup. - Màu sắc của nắp logo: màu Gold Pearl lấp lánh*HDSD: Sử dụng đầu cọ đi kèm, lấy một lượng son vừa đủ và tán đều lên môi. Có thể sử dụng son Black Rouge để thoa lòng môi, khiến khuôn mặt bạn dịu dàng, duyên dáng hơn.*Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp Sử dụng trong 12 tháng kể thừ khi mở nắp.*Thông tin thương hiệu: Ra đời năm 2016 tại Incheon - Hàn Quốc, Black Rouge nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm được giới trẻ Hàn ưa chuộng và tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong thời gian gần đây. Hiện nay Black Rouge đã đặt chân đến ba thị trường lớn trong khu vực Châu Á là Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.*Hạn sử dụng: Thời hạn 36 tháng kể từ ngày sản xuất.*Hạn sử dụng: Thời hạn 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

 [/chitiet]