[giaban]319,000đ[/giaban] 


 [link]https://shorten.asia/s91ADdYU[/link] 
 [tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

 
 [tomtat]
100% Chính hãng

15 ngày trả hàng
Được trả hàng với lý do "Không vừa ý" (Sản phẩm chưa qua sử dụng và còn nguyên tem mạc)
 [/tomtat] 


 [chitiet]
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Romand
Trọng lượng: 3.8g
HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
#07 Onion Beige
#08 Flower Coral
#09 Maple Red
#10 Blush Purple

[Hanbok Project] Son Kem Lì Siêu Mịn Romand See Through Matte Tint 3.8gXuất xứ: Hàn Quốc

- Tiếp nối cơn sốt Romand Juicy Lasting Tint vào đầu hè 2019 thì Romand đã nhanh chóng cho ra mắt bộ sưu tập hoàn toàn mới với những cải tiến hứa hẹn sẽ không làm các nàng thất vọng mang tên Hanbok Romand See Through Matte Tint.
Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nét đẹp truyền thống của Hàn Quốc trong trang phục văn hoá Hanbok. Đây là sự kết hợp hài hoà về màu sắc, không xâm phạm lẫn nhau tạo vẻ thanh thoát , lột tả và quảng bá nét văn hoá Hàn.

THIẾT KẾ

- Son Kem Lì Siêu Mịn Romand See Through Matte Tint 3.8g có thiết kế trụ tròn như dòng Zero Velvet Tint nhưng thon và cao hơn với trọng lượng 3.8g so với dòng Zero 5.5g. 
Dòng See Through Matte Tint này có nắp gần như trong suốt và thân son gồm 4 màu truyền thống của bộ Hanbok khá độc đáo. 
- Cọ son với thiết kế phẳng 2 bên và dẹt hẳn về phía đầu cọ giúp dễ dàng tô full môi cũng như kẻ viền môi, lông cọ siêu mềm. Tuy nhiên khuyết điểm là cọ sẽ lấy khá nhiều son, các bạn nên gạt bớt trước khi apply lên môi nhé

CHẤT SON:

- Romand See Through Matte Tint có chất son khá đặc biệt với kết cấu son mousse xốp mịn, nhẹ và khá mỏng mặc dù chất son khi bạn lấy ra lại khá đặc.

- Độc đáo ở dòng son này là khi bạn apply cọ son đầu tiên lên môi thì là mousse nhưng khi bạn blend ra thì trở thành matte, bạn blend càng nhiều lần thì son càng thấm vào môi và cho ra lớp finish siêu mịn tiệp hẳn vào môi khiến môi dường như có màu tự nhiên như thế.

- Lưu ý nếu bạn lấy đủ số lượng son cần thiết trên môi thì son sẽ càng bám lâu hơn, màu son lên cũng chuẩn và cho bạn đôi môi hoàn hảo. Son khi trôi sẽ còn lại lớp màu chuẩn của sonBẢNG MÀU:

- Son Kem Lì Siêu Mịn Romand See Through Matte Tint phiên bản giới hạn có 4 màu mới:

#07 Onion Beige

#08 Flower Coral

#09 Maple Red

#10 Blush PurpleHướng dẫn sử dụng:

- Đánh full môi và lòng môi đều được.

- Bạn có thể điều chỉnh lượng son bằng cách gạt cọ ở ngay miệng cây son.

- Sau khi sử dụng, dùng khăn lau sạch phần son thừa dính trên miệng cây son. Đóng kỹ nắp son để bảo quản chất son bên trong sau khi sử dụng.  
 [/chitiet]