[giaban]359,000đ[/giaban] 

 [link]https://shorten.asia/JTx3hTwn[/link] 
 [tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

 [tomtat]
100% Chính hãng

15 ngày trả hàng
Được trả hàng với lý do "Không vừa ý" (Sản phẩm chưa qua sử dụng và còn nguyên tem mạc)
 [/tomtat] 


 [chitiet]

Son Lì Siêu Nhẹ Môi Romand Zero Matte Lipstick 4.5g

Đúng với tên gọi “Zero Matte Lipstick”, bộ sưu tập Son Lì Siêu Nhẹ Môi Romand Zero Matte Lipstick lần này có chất son hoàn hảo, mềm mượt, khi thoa lên môi các nàng sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng nhất có thể
Môi của bạn bị khô hoặc thiếu dưỡng chất. Như vậy bạn sẽ cần che khuyêt điểm môi! Thế nhưng, khi mà bạn đã sử dụng Zero Matte Lipstick, tất cả các vấn đề đã được giải quyết.
Với công nghệ phấn tạo màu nhỏ hơn bình thường, tạo nên màu sắc tuyệt vời nhưng không lộ vân môi quá nhiều.

  • Son Lì Siêu Nhẹ Môi Romand Zero Matte Lipstick 4.5g Romand, thương hiệu mới tại Hàn Quốc đang mang tới con gió mới hoàn toàn khác lạ với các kiểu thiết kế sản phẩm màu sắc nữ tính, đầy vẻ mê hoặc và quyến rũ.
  • Những cô gái yêu quý thỏi son matte siêu nhẹ của romand đâu rồi!
  • Các bạn đã sẵn sàng cho Sự trở lại của em ý, với diện mạo hoàn toàn mới, "cứng cáp" hơn, cao cấp hơn chưa?
Thông tin sản phẩm:
- Sau bộ sưu tập Son lì hoàn hảo Romand Matte Lipstick làm khuấy động thị trường son môi thì mới đây nhà Romand lại tiếp tục tung ra bộ sưu tập Son Lì Siêu Nhẹ Môi Romand Zero Matte Lipstick bao gồm 5 màu son hot như Dazzle Red, Red Heat, Tanning Red, Red Surfer, Red Dive
- Đúng với tên gọi “Zero Matte Lipstick”, bộ sưu tập Son Lì Siêu Nhẹ Môi Romand Zero Matte Lipstick lần này có chất son hoàn hảo, mềm mượt, khi thoa lên môi các nàng sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng nhất có thể.
- Son Lì Siêu Nhẹ Môi Romand Zero Matte Lipstick với công nghệ hạt phấn tạo màu nhỏ hơn bình thường 4 lần sẽ giúp son lên màu siêu chuẩn, mịn lì và siêu nhẹ môi. Hơn thế, trong những thỏi son Romand còn chứa chất dưỡng ẩm nên sẽ không sợ bị khô môi đâu nhé các nàng!
Ưu điểm sản phẩm:
- Môi của bạn bị khô hoặc thiếu dưỡng chất. Như vậy bạn sẽ cần che khuyêt điểm môi! Thế nhưng, khi mà bạn đã sử dụng Zero Matte Lipstick, tất cả các vấn đề đã được giải quyết.
- Với công nghệ phấn tạo màu nhỏ hơn bình thường, tạo nên màu sắc tuyệt vời nhưng không lộ vân môi quá nhiều.Hướng dẫn sử dụng:
- Khi sử dụng son, hãy bắt đầu tô từ khoảng giữa môi rồi tán son về hai phía cho tới khóe miệng. Bạn đừng bao giờ tô son trực tiếp vào khóe môi nếu không muốn đôi môi trở nên thô kệch.
 [/chitiet]