[giaban]359,000₫[/giaban]  


 [link]https://shorten.asia/vqAaMaHm[/link] 
 [tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

 
 [tomtat]

Giao hàng toàn quốc
Cam kết đổi/trả hàng miễn phí
Thanh toán khi nhận hàng
Cam kết hàng chính hãng

 [/tomtat]  [chitiet]

Son Thỏi Dưỡng Ẩm B. BY BANILA LIPDRAW MELTING SERUM STICK 4.2g

Thương hiệu Banila đã tung ra dòng son thỏi B.by BANILA Lipdraw Melting Serum Stick, vừa cung cấp các chất dưỡng ẩm, vừa tạo ra một bờ môi căng mọng quyến rũ đầy màu sắc cho các cô nàng.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SON THỎI B.BY BANILA LIPDRAW MELTING SERUM STICK

Son Thỏi B.by BANILA Lipdraw Melting Serum Stick được chiết xuất từ dầu argania và mật ong thiên nhiên và an toàn cho da, 100% không chứa chì, không gây thâm hay khô môi.

Đây là son kem bóng làm hài lòng phái đẹp bởi khả năng giúp môi căng mọng, màu lên chuẩn mà không lo môi sẽ bị ảnh hưởng. Son Thỏi B.by BANILA Lipdraw Melting Serum Stick có thiết kế đơn giản, vỏ son dạng hình hộp màu trắng, dễ nhận diện. Bên trong thanh son được vát chéo, giúp bạn dễ dàng đi lên môi.

Đây là dòng son dưỡng nhiều, không matte, nhưng không hề lên màu nhạt và dễ trôi. Màu sắc son thỏi Banila đa dạng, cập nhật xu hướng màu cả phương Đông lẫn phương Tây hiện đại, tươi sáng.

Ngoài ra, son kem Banila có độ dưỡng cao như lip balm, chất son mượt mà và giàu độ ẩm, không hề kén tone da và dễ kết hợp. Điểm cộng của son là dù lớp dưỡng môi có hơi bóng thì đánh son vẫn lên màu chuẩn, chỉ có thêm độ bóng nhẹ do lớp dưỡng môi.

Giờ đây bạn có thể sử dụng Son Thỏi B.by BANILA Lipdraw Melting Serum Stick hàng ngày như một son màu bình thường mà không lo khô hay thâm môi nữa rồi.

 

BẢNG MÀU CỦA SON THỎI B.BY BANILA LIPDRAW MELTING SERUM STICK

Son Thỏi B.by BANILA Lipdraw Melting Serum Stick gồm 12 màu, bạn có thể tự do lựa chọn hoặc kết hợp tùy thích.


[/chitiet]