[giaban]219,000₫[/giaban] 


 [link]https://shorten.asia/QArVvB7r[/link] 
 [tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

 
 [tomtat]

Giao hàng toàn quốc
Cam kết đổi/trả hàng miễn phí
Thanh toán khi nhận hàng
Cam kết hàng chính hãng

 [/tomtat] 

 [chitiet]

Son Thỏi Lì Mịn PERIPERA INK TATTOO STICK giá rẻ chính hãng

[Ver2] Son Thỏi Lì Mịn PERIPERA INK TATTOO STICK

Đôi môi căng mọng, nổi bật đầy cuốn hút khiến bạn tự tin ở mọi nơi. Chỉ với thỏi son lì Peripera Ink Tattoo Stick bạn sẽ đạt được điều ước thật dễ dàng. Thỏi son môi mịn mượt có thể che đậy nếp nhăn, giúp đôi môi trông căng mọng hơn với hiệu ứng mờ mượt.

Các khuyết điểm trên môi như thâm, nếp gấp, khô, bong tróc…. đều được che lấp và dần cải thiện khi sử dụng son thỏi lì Peripera Ink Tattoo Stick. Với kết cấu son môi vô cùng mịn mượt, cho khả năng bám bền vững lên môi, tạo độ che phủ với lớp son mềm mịn.

Không những bám tốt trên môi, son thỏi Ink Tattoo Stick sẽ lên màu chuẩn sắc, nổi bật nhờ công thức từ nước lựu. Giữ màu son tươi tắn, lâu trôi trên môi cả ngày dài. Tự tin sử dụng son môi để bạn rạng rỡ cả ngày với son thỏi lì Peripera Ink Tattoo Stick.

[Ver2] Son Thỏi Lì Mịn PERIPERA INK TATTOO STICK 1

ĐIỂM NỔI BẬT Ở SON THỎI LÌ PERIPERA INK TATTOO STICK

Đây là phiên bản update của son thỏi lì Peripera Ink Tattoo Stick, gồm 4 màu sắc nổi bật (6,7,8,9) với hiệu ứng MLBV cùng thiết kế vỏ ngoài mới lạ, khác với version1. Màu vỏ son sẽ trùng khớp với màu của son môi bên trong, giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu son yêu thích chỉ qua một lần nhìn.

  • Kết cấu son vô cùng mịn mượt, có độ bám cao giúp mang lại đôi môi căng mọng rạng rỡ. Bạn chẳng còn lo lắng khi sử dụng son môi thường xuyên lại khiến môi khô nứt.
  • Son môi chủ đạo với MLBV cho hiệu ứng như màu môi thật, nhưng rạng rỡ và nổi bật chỉ sau một lần lướt nhẹ. Cảm giác đôi môi đầy đặn, mềm mượt khiến bạn yêu thích ngay từ lần thoa đầu tiên.
  • Công thức từ nước lựu giúp màu sắc sống động hơn, khả năng lên màu chuẩn sắc ngay cả khi đôi môi của bạn có khuyết điểm.
  • Peripera Ink Tattoo Stick đều cho hiệu quả bền màu và lâu trôi suốt cả ngày. Thích hợp cho những cô nàng yêu thích những loại son lì mà không gây khô môi.

Bảng màu son Peripera Ink Tattoo Stick

Bảng màu son Peripera Ink Tattoo Stick

 

Hướng dẫn sử dụng

Dùng cọ son hoặc thoa trực tiếp lên môi.

 [/chitiet]